Tải Game Đập Bong Bóng Ma Thấy Ma Kinh Dị Cho Điện Thoại #2018

Share

Tải game đập bong bóng ma cho điện thoại để cùng giải trí với tải game android cho điện thoại vô cùng kinh dị này. Đảm bảo ai chơi cũng sẽ phải giật mình với những con ma bất ngờ xuất hiện. Cùng kéo xuống và khám phá ngay những điều tuyệt vời của trò chơi thú vị này nhé.

Mô tả game đập bong bóng ma trên điện thoại

Đập bong bóng ma là một loại sản phẩm của chipchip truyền thông. Trò chơi mang đặc thù vui chơi là chính, không giới hạn độ tuổi. Game đập bong bóng ma có nội dung khá là mê hoặc. Người chơi sẽ được chơi game show bóp bóng với những tiếng tách, tách cực vui tai. Rồi giật mình một con ma Open với hình dáng vô cùng khiếp đảng để hù dạo người chơi. Một cảm xúc vô cùng khó tả, vừa giật mình lại vừa vui nhộn. Đặc biệt là khi chơi cùng nhiều người chơi, lần lượt thay nhau chơi. Đảm bảo càng chơi thì càng mê hoặc và mê hoặc .
Nhiệm vụ của người chơi là phải bóp khủng hoảng bong bóng, cho tới khi con ma Open. Hoặc là bóp được hết tổng thể những khủng hoảng bong bóng không có ma và giành thắng lợi. Nhưng thật là khó, nó ở bất kể đâu và ngẫu nhiên qua từng màn. Không để đoán trước được, nên game show lại càng trở nên càng mê hoặc hơn nữa .

Đặc biệt, trò chơi không giới hạn lượt chơi, dung lượng rất nhẹ nhàng. Phù hợp với mọi dòng điện thoại đơn giản và chơi mượt mà.

Nếu có một đám bạn thân thích hù dọa nhau thì còn chờ gì nữa. Tải game đập bong bóng ma về điện thoại rồi chơi ngay thôi.

Tính năng hấp dẫn của game đập bong bóng ma

– Đồ họa đơn thuần, dễ sử dụng. Không đổi khác qua những màn chơi, có một màn mặc định để chơi .
– Cách chơi đơn thuần, bóp những khủng hoảng bong bóng chơi tới khủng hoảng bong bóng sau cuối. Nơi chứa con ma đang trực chờ hù dọa người chơi .
– Số lượng những hình ảnh kinh dị liên tục biến hóa, mỗi lượt chơi sẽ là một mày mò mới. Một thưởng thức trọn vẹn mới và thực sự đáng sợ .
– Dung lượng game show nhẹ, 7,2 MB chỉ nặng bằng 3 cái ảnh rất đơn thuần .

Với các fan cứng của các bộ phim kinh dị, những trò chơi không chơi vào lúc nửa đêm. Thì đây chính là sự lựa chọn không thể chối từ. Một trong những danh sách game điện thoại của các người yêu thích kinh dị.

Nếu có người bạn nào muốn hù dọa thì đây cũng chính là một gợi ý để dọa. Ngay giờ đây, tải game bóp bong bóng ma về điện thoại thông minh để thưởng thức cảm xúc từ êm ái, thú vị cho tới giật mình .

>> Xem thêm wap tải game offline cho điện thoại miễn phí

Hướng dẫn cách tải game đập bong bóng ma miễn phí

Hiện tại, game bóng bong bóng ma dành cho 2 hệ điều hành chính của điện thoại cảm ứng là : android và ios. Bộ nhớ tối thiếu 7.2 MB dữ liệu trống trong máy. Làm theo 2 bước sau để chiếm hữu game show kinh dị này :
Bước 1 : Kéo xuống và nhấp đường dẫn tải game dành cho từng dòng điện thoại thông minh. Tiếp theo, chọn cài đặt để tải tài liệu về máy và cài tự động hóa .
Bước 2 : Đợi cài hoàn tất rồi nhấn mở để chơi .

Người chơi không cần tạo tài khoản, không cần kết nối wifi sau khi cài đặt xong. Rât đơn giản và nhẹ nhàng phải không nào. Tải game đập bong bóng ma về điện thoại rồi chơi luôn.

>> Đi đến trang chủ để xem nhiều trò chơi hay nhất: tai game mien phi cho dien thoai

Link tải game đập bong bóng ma cho android

apk – ios

Link tải game đập bong bóng ma cho ios

tại đây