Cập Nhật Dự Báo Thời Tiết Huế Mới Nhất 2021 | Việt Nam Mới

Share
Xem ngay bản tin dự báo thời tiết Huế mới nhất ngày hôm nay, ngày mai. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin dự báo thời tiết ngày hôm nay tại Huế, ngày mai và tuần tới, 7, 15, ngày tới tại khu vực Thừa Thiên Huế .

Dự báo thời tiết Huế ngày hôm nay và 10 ngày tới

Thành phố Huế có sự ngoại lệ về khí hậu so với Bắc Bộ và Nam Bộ, vì nơi đây khí hậu khắc nghiệt và có sự khác nhau giữa những vùng và khu vực trong toàn tỉnh. Huế có khí hậu nhiệt đới gió mùa gió mùa, thuộc Phân loại khí hậu Köppen. Mùa khô từ tháng Ba đến tháng Tám, với nhiệt độ khá cao từ 35 đến 40 °C .Xem thêm : thời tiết Thành Phố Đà Nẵng, dự báo thời tiết Nghệ An

 Mùa mưa từ tháng Tám đến tháng Giêng, với một mùa lũ từ tháng Mười, trở đi. Nhiệt độ trung bình mùa mưa là 20 °C, đôi khi thấp nhất là 9 °C  Mùa xuân kéo dài từ tháng giêng đến cuối tháng Hai.

Dự báo thời tiết Huế hôm nay 2020, theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương và Đài khí tượng Thủy văn rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24 -đến 27 độ vĩ Bắc nối với vùng áp thấp phía Tây đang phát triển và mở rộng về phía Đông. Dự báo, do ảnh hưởng rìa phía nam của   phân tích trên nên ở phía Tây Bắc bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế có nắng nóng trên diện rộng.

Huế có nắng nóng nóng bức và đặc biệt quan trọng nóng bức với nền nhiệt độ cao nhất phổ cập 37-39 độ C, có nơi trên 40 độ C. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày thông dụng 30 % – 50 %. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 10 h – 18 h .

tin tức thời tiết Huế huyện Hương Trà 10 ngày tới

Hôm nay tại huyện Hương Trà : Giông bão mạnh. Nóng và ẩm. Cao 34 độ C. Gió ĐĐN và hoàn toàn có thể biến hóa. Khả năng có mưa 80 % .Về đêm : Chủ Yếu Trời Trong. Thấp 25 độ C. Gió TTN và hoàn toàn có thể đổi khác .Trong 10 ngày tới thời tiết chủ yếu ban ngày sẽ là nắng nhẹ từ sáng sớm đến trưa, chiều có giông bão, năng lực có mưa mỗi ngày lên đến 80 %. Trong cơn giông hoàn toàn có thể có lốc sét và gió giật. Nhiệt độ giao động từ 25 đến 36 độ .

Thông tin thời tiết Huế huyện Phong Điền 10 ngày tới

Thời tiết huyện phong điền ngày hôm nay : Giông bão rải rác. Cao 35 độ C. Gió ĐĐN ở vận tốc 15 đến 25 km / giờ. Khả năng có mưa 40 % .Về đêm : Chủ Yếu Trời Trong. Thấp 27 độ C. Gió TN ở vận tốc 10 đến 15 km / giờ .Trong 10 ngày tới, thời tiết tại huyện phong điều đa phần là nắng nóng ban ngày, thoáng mát và có mưa về chiều và tối, năng lực có mưa xê dịch từ 20 – 40 %. Nhiệt độ giao động từ 26 – 35 độ C.

Thông tin thời tiết thành phố Huế 10 ngày tới

Hôm nay tại thành phố Huế : Trời nhiều nắng. Nóng và ẩm. Cao 36 độ C. Gió ĐĐN và hoàn toàn có thể đổi khác. Khả năng có mưa 8 % .Đến cuối tuần này và đầu tuần sau thành phố Huế vẫn duy trì nắng đẹp. Nhiệt độ cao có lúc lên đến 37 độ C, đề phòng tia UV và những tia ô nhiễm khi ra đường vào giờ cao điểm. Đến cuối tuần sau sẽ có mưa dông rải rác ở một số ít khu vực .

Dự báo thời tiết Huế ngày mai

Dự báo thời tiết theo tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng tác động rìa phía nam của rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp phía Tây nghiên cứu và phân tích trên nền nắng nóng sẽ Open ở khu vực Tây Bắc Bắc Bộ và những tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế với nền nhiệt độ cao nhất trong ngày thông dụng 35 đến 37 độ .Dự báo nắng nóng sẽ lan rộng ra ra những tỉnh miền Tây Nam Bộ với nền nhiệt độ cao nhất thông dụng 35 đến 37 độ, có nơi trên 37 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11 đến 16 giờ .Ngày mai đài quan khí tượng cảnh báo nhắc nhở một số ít nơi thuộc những tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Tỉnh Lào Cai, Hà Giang năng lực xảy ra nắng nóng lê dài. Nguy cơ ảnh hưởng tác động tới sản xuất nông nghiệp rất lớn .Trung tâm khí tượng cho biết lúc bấy giờ, không khí lạnh tăng cường tích hợp với rãnh thấp trong đới gió Nam trên cao hoạt động giải trí mạnh khiến Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ không Open mưa .

Dự báo thời tiết Huế 7 ngày tới liên tục nắng nóng

Dự báo thời tiết Huế mới nhất ngày hôm nay update do ảnh hưởng tác động của rãnh áp thấp nghiên cứu và phân tích trên nền nhiệt độ nóng nóng bức ở phía Tây Bắc bộ và những tỉnh từ Thanh Hóa cho đến Thừa Thiên – Huế cục bộ liên tục nóng trên diện rộng .Do ảnh hưởng tác động của nắng nóng nóng bức và đặc biệt quan trọng nóng bức lê dài trong nhiều ngày tới tích hợp với nhiệt độ trong không khí giảm thấp và gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn thổi mạnh nên có nhiều rủi ro tiềm ẩn xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu yếu sử dụng điện tăng cao và rủi ro tiềm ẩn cao cháy rừng ở những tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ .

Chi tiết Nhiệt độ Độ ẩm TĐ gió
00 : 00 Nhiều mây 27 ° c 82 % 3.996
03 : 00 Mây rải rác 33 ° c 58 %

7.416

06 : 00 Mây rải rác 33 ° c 62 % 12.42
09 : 00 Mây rải rác 33 ° c 61 % 14.364
12 : 00 Mây rải rác 29 ° c 72 % 11.016
15 : 00 Nhiều mây 27 ° c 77 % 5.4
18 : 00 Mây rải rác 25 ° c 79 % 2.52
21 : 00 Trời âm u 25 ° c

82 %

0.54

Ngoài ra, nắng nóng còn hoàn toàn có thể gây thực trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt so với khung hình người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao .

Dự báo thời tiết Huế hôm nay cập nhật đến đây là kết thúc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hẹn gặp lại các bạn vào bảng tin thời tiết mới nhất hôm sau.