Giấc mơ thấy tiền đô la Mỹ báo hiệu điều gì? Mơ thấy USD đánh con gì?

Share

Nằm mơ thấy tiền đô là điềm báo gì? Đô la mỹ là dạng tiền tệ được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia. Tuy không có mệnh giá cao nhưng đô la mỹ luôn được gắn ý nghĩa với sự giàu có. Và đôi khi hình ảnh đồng đô la mỹ sẽ xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

Vậy nằm mơ thấy tiền đô có ý nghĩa gì ? Bài viết dưới đây sẽ giúp tất cả chúng ta hiểu rõ hơn điều này .

1 – Nằm mơ thấy tiền đô la Mỹ là gì?

Đồng đô la Mỹ hay Mỹ kimUSD còn được gọi ngắn là “đô la” hay “đô”. Đây là đơn vị tiền tệ chính thức của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và cũng được dùng để dự trữ ngoài Hoa Kỳ. Hiện nay, việc phát hành tiền được quản lý bởi các hệ thống ngân hàng của Cục Dự trữ Liên bang.

 Tuy là tờ tiền tệ của nước Mỹ nhưng đô la mỹ lại được sử dụng ở nhiều quốc gia. Đây là đồng tiền có tính thanh khoản cao nhất thế giới. Đến tháng 4 năm 2004, gần 700 tỷ đô la tiền giấy đã được lưu hành, trong đó hai phần ba vẫn còn ở nước ngoài .

Có một trong thực tiễn là tuy đô la mỹ có giá trị quy đổi không cao nhưng nó luôn được xem là tờ tiền có giá trị và hình ảnh đô la mỹ luôn là biểu trưng cho sự hưng thịnh, phong phú. Người ta thường Tặng cho nhau những tờ đô la với ý nghĩa trao gửi những điều như mong muốn đến với đời sống .
Cũng với ý nghĩa này, nhiều người cho rằng nếu phát hiện hình ảnh đồng xu tiền đô la mỹ trong giấc mơ, thì đó là dự cảm về những điều suôn sẻ tương quan đến kinh tế tài chính. Tuy nhiên, giấc mơ khi nào cũng chứa đựng nhiều điều mê hoặc mà tất cả chúng ta không hề biết trước được. Mơ thấy đồng xu tiền đô la mỹ không có nghĩa là bạn sắp phong phú như bạn nghĩ .

2 – Giải mã giấc mơ thấy tiền đô la mỹ

Đối với nhiều người thì việc nằm mơ thấy tiền đô la mỹ là giấc mơ may mắn ẩn chứa những dự cảm tốt lành. Tuy nhiên, với nhiều người thì nó lại là điều xui xẻo. Dưới đây là một vài kiến giải để độc giả tham khảo:

+ Đối với người châu âu: thì việc nằm mơ thấy tiền đô la Mỹ không thực sự là một giấc mơ tốt lành. Và nếu như họ nằm mơ thấy bị mất tờ tiền đô la mỹ thì quả thực đó là một giấc mơ cực kì tệ.

+ Đối với người Việt nam thì việc nằm mơ thấy đồng tiền đô la mỹ chính là biểu hiện của việc bạn chuẩn bị đón nhận một số tiền khá lớn từ khách hàng hoặc đối tác.

+ Nếu nằm mơ thấy tiền đô la mỹ dạng hàng mã: thì đó là giấc mơ cho thấy đời sống tâm linh của bạn đang có vấn đề. Bạn có thể đi chùa để được giải tỏa giấc mơ này.

+ Nếu mơ thấy người cho tiền đô: báo hiệu sẽ có quý nhân mang đến những may mắn cho bạn trong công việc.

3 – Nằm mơ thấy tiền đô la mỹ đánh con gì?

Đối với những người có máu me cờ bạc, số đề thì việc nằm mơ thấy đô la Mỹ được gắn liền với những con số. Dĩ nhiên, những con số này đều mang tính chất kinh nghiệm cá nhân và hoàn toàn không có tính khoa học.

– Nằm mơ thấy đồng tiền đô la mỹ có mệnh giá 1 đô thì hãy đánh con  1. 11.

– Nằm mơ thấy tiền đô la mỹ với ca tụng trên 100 đô thì hãy đánh số 55 .

– Nằm mơ thấy tờ tiền đô la mỹ bị cháy thì hãy đánh số 63, 84

– Nằm mơ thấy tờ tiền đô la mỹ là tiền âm ti thì hãy đánh số 7 .

Những quan niệm trên đây hoàn toàn không có cơ sở khoa học mà chỉ là những kinh nghiệm của một nhóm nhỏ. Hi vọng bài viết “Nằm mơ thấy tiền đô – giải mã giấc mơ thấy tiền đô la mỹ” trên đây của Cần Biết đã giúp độc giả có thêm những hiểu biết dân gian thú vị.

Nguồn: Canbiet.com.vn