0

Nằm mơ thấy chó là điềm lành hay dữ? Đánh con số mấy?????

08/12/2020 08/12/2020 162

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng đều đã từng có giấc mơ thấy cho. Vậy nằm mơ thấy chó là điềm lành hay dữ? Đánh con số mấy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhé!

Ý nghĩa loài chó theo phong thủy

Chó là loại động vật sống tình cảm và có linh tính tốt. Chúng có nhiều đức tính tốt và được con người xem trọng. Đây là loài vật làm bạn với con người sớm nhất, chúng được thuần hoá và nuôi dưỡng nhằm mục đích như dẫn đường, trông nhà, chăn cừu,… Có một số địa phương chúng ta sẽ thấy xuất hiện các bức tượng chó đá trong đền hay cửa phủ.

Chó là loài vật đầu tiên được con người thuần hóa và được chọn giống qua hàng ngàn năm với nhiều hành vi và khả năng cảm nhận. Loài động vật này được sử dụng để giữ nhà hoặc làm thú nuôi. Răng của chúng sử dụng để giết mồi, nhai và gặm thịt, thỉnh thoảng để cắn nhau

Mơ thấy chó đánh con gì Ý nghĩa của loài chó theo phong thủy.

Trong các câu chuyện dân gian được ông cha ta kể lại, các chú chó chỉ có thể trông coi phần trần.

Nếu muốn phần âm được bình yên, cần nuôi thêm các vị Thạch Cẩu để canh giữ. Đối với các ngôi nhà cổ, chúng ta sẽ bắt gặp những tượng chó đá bên cổng, được xem như một vị thần trông coi đất cát và gia trang. Ngoài ra chúng cũng được đặt ở bên những bệ thờ. Thông thường chó đá tại gia sẽ có hình dáng hiền lành và nhỏ hơn các tượng chó đá tại những đền, điện, phủ.

Giải mã giấc mơ thấy chó đầy đủ nhất

Những giấc mơ nằm mơ về chó, hầu hết được mọi người bỏ qua vì nghĩ rằng chó là một loài rất gần gũi và quen thuộc nên việc mơ thấy chúng cũng là điều bình thường. Nhưng giấc mơ này theo tâm linh là một điềm báo gì đó xảy ra trong tương lai, cụ thể trong trường trường hợp như sau.

Mơ thấy chó Phân tích chi tiết các mộng mị về loài chó.

Mơ thấy chó cắn

Nếu bạn bị chó cắn thì có 2 điềm báo tương ứng sau đây.

Chó cắn vào tay

Đây là điềm báo ám chỉ chúng ta đang có sự lưỡng lự hay do dự trong công việc, không quyết định được hướng đi của mình. Ngoài ra giấc mơ bị chó cắn vào tay cũng ám chỉ chúng ta đang bị phản bội, hãm hại…, khi đó cần phải cẩn thận hơn.

Chó cắn vào chân

Khi ngủ nằm mơ thấy bị chó cắn vào chân cho thấy chúng ta đang trong tình trạng cuộc sống bị mất cân bằng. Điều này xảy ra có thể do công việc của chúng ta gặp nhiều trục trặc khó giải quyết và lâm vào tình cảnh không biết xử lý vấn đề như thế nào cho ổn thỏa.

Bên cạnh đó, giấc mơ thấy bản thân bị chó cắn vào chân còn là điềm báo xấu cho thấy mình đang bị phản bội. Phản bội ở đây có thể trong công việc có người chơi khăm hoặc người yêu phản bội.

Ngủ mơ bị chó đuổi

Khi chúng ta nằm mơ thấy bản thân bị chó đuổi là điềm báo cho thấy bản thân đang trong tình trạng đánh mất sự tự tin. Chúng ta thiếu đi sự tự tin trong các công việc gần đây.

Trường hợp chúng ta đang nắm giữ một chức vị quan trọng trong cơ quan, công ty,… thì chúng ta đang không thể hiện tốt năng lực lãnh đạo của bản thân. Vì thế, khi gặp giấc mơ này chúng ta cần chấn chỉnh lại khả năng làm việc, quản lý và lãnh đạo của bản thân.

Nằm mơ thấy chó đẻ

Nhiều người quan niệm khi nằm mơ thấy một vấn đề liên quan tới sinh nở sẽ đem lại nhiều điều không may mắn. Tuy nhiên, giấc mơ thấy chó đẻ đa phần là báo hiệu điềm lành.

Nằm mơ thấy chó đang đẻ báo hiệu sắp tới chúng ta sẽ chăm sóc tốt cho người thân hay bạn bè thân thiết. Điềm báo này cho thấy chúng ta là một người tỉ mỉ và quan tâm tới người khác. Chính vì thế, chúng ta sẽ được nhiều người quý mến.

Giải mã giấc mơ thấy chó Chó con.

Bên cạnh đó, mơ thấy chó đang đẻ con là điềm báo chúng ta sắp nhận được nhiều tài lộc và nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, khi mơ thấy chó đang đẻ một bầy chó con thì công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió. Những kế hoạch chúng ta đang hướng tới đều sẽ có các bước đệm thuận lợi và gặt hái được kết quả thành công theo mong muốn.

Tuy nhiên, không phải giấc mơ thấy chó đẻ đều là điềm báo lành, một số trường hợp lại là không tốt. Khi mơ thấy chó đẻ được 2 con thì đây là điềm báo xấu. Điềm báo cho thấy sắp tới một mối quan hệ nào đó của mình sẽ bị rạn nứt và gây ra nhiều rắc rối.

Mơ thấy chó sủa là điềm gì

Trong giấc mơ, nếu chúng ta nghe thấy tiếng chó sủa chứng tỏ sự khó tính của chúng ta đang khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Nếu không chỉnh sửa tính cách ấy thì nguy cơ gây ra các cuộc cãi vã, tranh luận gay gắt là rất lớn. Hơn nữa, giấc mơ này cũng nhằm thông báo rằng chúng ta đang cố lên mặt ra lệnh cho người khác khiến mọi người cảm thấy khó chịu.

Nằm mơ gặp chó chết

Con chó trong giấc mơ bị chết thì đây là điềm báo rằng chúng ta đang ngày càng trở nên xấu xa hơn trong cách nhìn nhận và đối xử của mình. Ngoài ra, nếu không biết giữ gìn những mối quan hệ bạn bè, chúng ta có thể bị mất đi những người bạn tốt.

Mộng thấy chó trắng

Ngủ mơ thấy chó trắng vừa là điềm báo xấu vừa là điềm báo lành. Khi là một điềm báo lành, điều này cho thấy cuộc sống sắp tới của chúng ta rất tốt và thuận lợi nhiều việc.

Ngược lại, điềm báo xấu là chúng ta phải đối mặt với nhiều khó khăn nguy hiểm tới bất ngờ. Vì thế, chúng ta nên thận trọng với nhiều mối quan hệ từ người thân, bạn bè và các mối quan hệ xung quanh.

Nằm mơ thấy chó mực (đen)

Việc nằm mơ thấy chó màu đen vừa là một điềm lành vừa là điềm báo xấu. Nhận định là điềm báo lành hay điềm báo xấu sẽ dựa vào chính bản thân của chúng ta cảm nhận.

Mơ thấy chó cắn Chó đen.

Khi nhận định đây là một điềm báo xấu thì giấc mơ này là dấu hiệu cho thấy công việc sẽ không mấy suôn sẻ. Vấn đề không tốt có thể nằm ở khía cạnh bị một hay nhiều người phá hoại. Vì thế, chúng ta cần thận trọng và chú trọng vào ông việc gần đây và sắp tới.

Giấc mơ về hai con chó cắn nhau

Nằm mơ thấy hai con chó cắn nhau có nghĩa là chúng ta đang cảm thấy xấu hổ về hành động gần đây của mình. Đây cũng có thể là điềm báo nhắc nhở rằng chúng ta sắp rơi vào cuộc xung đột với một người nào đó.

Mộng báo chó vào nhà

Nếu chúng ta ngủ mơ thấy chó lạ tới nhà mang điềm báo rằng điều may mắn sắp tới. Chúng ta sẽ có được tài lộc, công danh được thăng tiến lên địa vị khá cao mà ai cũng đều mong ước. Chỉ cần chúng ta nỗ lực, cố gắng nhiều hơn thì sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Nằm mơ mình mua hoặc nuôi chó

Trong giấc mơ, nếu chúng ta thấy mình mua hoặc nuôi một con chó thì điều này có nghĩa là chúng ta đang ở trạng thái muốn người khác khen ngợi đồng thời ủng hộ cho những dự định đang nỗ lực thực hiện. Hơn nữa, giấc mơ này còn có nghĩa là chúng ta đang gặp nhiều chuyện không vui, cần tìm tới sự đồng cảm và sẻ chia của ai đó.

Nếu chúng ta thấy mình nuôi chó trong giấc mơ thì chứng tỏ tài năng của chúng ta đang được nuôi dưỡng và đào tạo bài bản, nếu chúng ta biết cách phát huy thì cơ hội tỏa sáng cho chúng ta là rất lớn.

Chó quẫy đuôi

Nếu con chó trong giấc mơ của chúng ta tỏ vẻ vui mừng vẫy đuôi thì trong tương lai, chúng ta không phải lo lắng vì có người phù trợ, bảo vệ giúp chúng ta vượt qua các tình huống khó khăn.

Tắm cho chó

Giấc mơ thấy mình tắm cho chó cho biết chúng ta là người trung thành, có lòng rộng lượng, thương người và biết quan tâm chia sẻ.

Mơ thấy chó con Tắm cho chó.

Nếu thấy mình đang mặc quần áo cho một con chó thì chứng tỏ chúng ta đang che dấu các sai lầm và thói quen xấu mà bản thân tạo ra. Chúng ta không muốn người khác nhìn thấy và chỉ tìm cách để biện minh cho các hành động đó nếu như bị phát hiện.

Ngủ mơ thấy chó mẹ và chó con

Mơ thấy chó mẹ cùng đàn chó con cũng mang ý nghĩa có quý nhân sẽ giúp đỡ chúng ta vượt qua khó khăn. Nằm mơ thấy một lứa chó con mới đẻ là điềm báo tốt đẹp về sự thuận lợi trong công việc. Kế hoạch của chúng ta sẽ được bắt đầu suôn sẻ, phát triển như mong muốn.

Mơ gặp chó săn, chó rừng và chó điên

Điềm báo của giấc mơ này cho thấy sự lừa dối và yếu đuối vây quanh. Khả năng sắp tới chúng ta bị ai đó lừa dối và hãm hại là khá cao. Nó sẽ khiến chúng ta đau khổ và thất vọng bởi đã dành trọn niềm tin cho người này. Hãy chuẩn bị tinh thần để không quá bỡ ngỡ.

Mơ thấy chó đánh con gì dễ trúng?

Chiêm bao gặp chó sẽ tương ứng với những dãy số sau:

 • Nằm mơ thấy con chó đánh đề số 29 – 95 – 59.
 • Nằm mơ thấy chó con đánh đề số 48 – 49.
 • Nằm mơ thấy hai con chó nên đánh đề số 94 – 96.
 • Nằm mơ thấy bị chó cắn đánh đề số 29 – 93 – 92.
 • Nằm mơ thấy chó đen nên đánh đề số 68 – 94.
 • Nằm Mơ thấy chó trắng vào nhà đánh đề số 57 – 52
 • Nằm mơ thấy chó tới nhà nên đánh đề số 98 – 93.
 • Nằm mơ thấy chó đẻ thì chúng ta nên đánh đề số 51 – 91.
 • Nằm mơ thấy chó đuổi cắn đánh đề số 38 – 58.
 • Nằm mơ thấy chó bị làm thịt, bị giết đánh đề số 36 – 45
 • Ngủ mê thấy chó chảy máu đánh đề số 36 – 45
 • Nằm mơ thấy chó bị chết đánh đề số 36 – 45
 • Ngủ mê thấy chó nói tiếng người đánh đề số 29 – 95 – 59.
 • Nằm mơ thấy chó cắn chảy cả máu đánh đề số 99 – 98.
 • Nằm mơ thấy chó màu đen đánh đề số 68 – 94 dễ trúng
 • Ngủ mê thấy chó đuổi đánh đề số 38 – 58
 • Nằm mơ thấy giết chó cũng như chó bị chết, bị giết đánh đề số 45 – 36
 • Nằm mơ thấy chúng ta bắt rận cho chó nên đánh đề số 83 – 93.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về hiện tượng nằm mơ thấy chó. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn cũng đừng quá lo lắng nhé!

Bài viết liên quan