0

Nằm mơ thấy ếch là điềm lành? Đánh số nào để trúng lớn?

09/12/2020 09/12/2020 194

Điềm báo từ giấc mơ thấy ếch? Mơ thấy ếch đánh đề con gì? Để có câu trả lời chính xác cho những câu hỏi này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ ràng qua bài viết sau đây nhé!

Quan niệm dân gian về con ếch

Trong văn hóa Á Đông, đặc biệt ở Trung Quốc người ta quan niệm loài ếch là một loài động vật mang lại nguồn nước mưa dồi dào cho mùa vụ. Chính vì thế nó được xem là biểu tượng của tài lộc. Còn đối với người Nhật, họ cho rằng con ếch là loài động vật tượng trưng cho sự may mắn.

nằm mơ thấy ếch Ếch là con vật gắn liền với nhiều ý nghĩa khác nhau

Ngoài ra, nhiều nước phương Tây còn đưa loài ếch vào trong câu chuyện cổ tích của mình với hàm ý tượng trưng cho sự hồi sinh và sức sống mạnh mẽ của con người. Vì thế có thể thấy rằng loài ếch là hình tượng được khắp mọi nơi trên thế giới xem trọng và linh thiêng.

Điềm báo từ giấc mơ thấy ếch?

Nằm mơ thấy con ếch

Trong giấc mơ chúng ta thấy rất nhiều ếch? Điều này sẽ báo hiệu cuộc sống sẽ an lành, bình ổn và náo nhiệt, vui tươi trong thời gian tới. Khi mơ thấy nhiều ếch, những người có sức khỏe không tốt, hay bệnh tật là điềm báo sức khỏe cải thiện, sẽ nhanh chóng hồi phục. Còn đối với người làm ăn, kinh doanh là điều tốt báo hiệu họ ngày càng phát tài, tiền vào như nước hoặc gặp vận hên trong công việc. 

Mơ thấy ếch là điềm báo tốt lành

Nằm mơ thấy ếch đang nhảy trên bãi cỏ

Mơ thấy ếch đang nhảy trên bãi cỏ là có điềm liên quan tới đường tình duyên. Điều đó dự đoán rằng chúng ta sắp gặp được ý trung nhân tài sắc vẹn toàn của cuộc đời. Còn đối với phụ nữ, nằm mơ thấy ếch nhảy trên bãi cỏ thể hiện rằng người đó sắp gặp được người đàn ông giàu có để kết đôi thành phu thê với họ.

Nằm mơ thấy ếch nhảy vào người

Giấc mơ này thể hiện rằng có thể chúng ta đang gặp trục trặc và bị mất phương hướng trong cuộc sống. Chúng ta sẽ khó khăn để có thể lựa chọn con đường sắp tới cần phải đi. Vào lúc như thế, hãy tìm một người đủ năng lượng tích cực để có thể dẫn lối cho con đường của mình.

Nằm mơ bắt được con ếch

Chiêm bao thấy chúng ta bắt được một con ếch, chứng tỏ là bạn đang lơ là, không quan tâm tới sức khỏe của mình. Nếu chúng ta bắt được nhiều con ếch, điều này thể hiện chúng ta đang ôm đồm khá nhiều việc, hãy tính toán cẩn thận và lựa chọn một cách chính xác  nhất.

Nằm mơ thấy ếch đang đứng trước cửa nhà

Giấc mơ này báo hiệu chúng ta sắp chào đón tin vui trong chuyện tình cảm. Có người đang để ý và thương thầm bạn nhưng chưa thổ lộ.

Nằm mơ thấy tiếng kêu của ếch vang vọng khắp nhà

Đây là giấc mơ báo hiệu những mối quan hệ trong giao tiếp sẽ trở nên tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng gắn bó sâu nặng, yêu thương lẫn nhau.

Nằm mơ thấy ếch màu xanh

Mơ thấy chú ếch màu xanh sẽ đem lại điềm lành cho gia đình chúng ta vì màu xanh là màu nguyên thủy vốn có của loài ếch. 

mơ thấy ếch Ếch xanh ở tự nhiên Việt Nam ít gặp hơn các loại khác

Nằm mơ thấy ếch màu đen

Ngược lại với màu xanh, khi nằm mơ thấy ếch màu đen chúng ta cần phải cẩn thận, đề phòng người xung quanh. Vì rất có thể chúng ta sẽ bị đồng nghiệp nói lời bâng quơ, ám chỉ không hay về mình.

Nằm mơ thấy ếch màu đen nên cẩn thận nhiều hơn

Nằm mơ thấy ếch màu đỏ

Chú ếch màu đỏ là loại ếch quý hiếm, vô cùng giá trị khi mơ thấy nó vì đó là điềm báo chúng ta sẽ nhận được một món quà tuyệt vời, độc đáo từ một người thân trong gia đình. Đó cũng là món quà mang tới nhiều may mắn cho chúng ta trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy ếch màu trắng

Con ếch màu trắng là điềm báo chúng ta cần có sự cân nhắc trong công việc, không nên quá sa đà, tham cái lợi trước mắt mà bỏ các ý nghĩa lâu bền. Chúng ta cũng phải chờ thời cơ thuận lợi để phát triển công việc, đừng quá nôn nóng. 

Nằm mơ thấy ếch chết

Điều này cho thấy chúng ta sắp đối diện với nhiều nguy hiểm. Hãy đề phòng tai nạn bất ngờ có thể xảy ra làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng.

Nằm mơ thấy ếch bay nhảy quanh cơ thể

Điều nay cho thấy chúng ta đang tiêu pha tiền của một cách hoang phí. Cách chi tiêu này ảnh hưởng không nhỏ tới tiền bạc của bản thân.

Mơ thấy bị ếch cắn

Đây là một điềm lành cho thấy rằng những điều vất vả mà chúng ta gặp trong thời điểm hiện tại sẽ mau chóng qua đi và sẽ sớm được hưởng hồng phúc.

Nằm mơ thấy ếch đánh đề con gì?

Sau đây là các con số may mắn ứng với từng giấc chiêm bao khi thấy ếch:

 • Nằm mơ thấy ếch mà không có điều gì khác: 86 – 28 – 43
 • Mơ bị ếch nhảy vào người đánh số 01 – 51 – 73
 • Nằm mơ thấy ếch nhảy vào trong nhà đánh số 26 – 51
 • Mơ bắt được ếch đánh số 08 – 49 – 79
 • Mơ nghe tiếng ếch kêu nhưng không thấy ếch đánh số 09 – 18 – 72
 • Mơ thấy giết con ếch đánh số 44 – 41 – 91
 • Mơ ếch ở dưới ao đánh số 26 – 53 – 84
 • Mơ thấy có con ếch chết đánh số 23 – 53
 • Mơ thấy đang cưỡi ếch đánh số 55-94
 • Nằm mơ thấy ếch đen đánh số 40 – 62
 • Nằm mơ thấy ếch xanh đánh số 73 – 84
 • Nằm mơ thấy ếch vàng đánh số 04 – 15
 • Nằm mơ thấy ếch đỏ đánh số 08 – 75
 • Mơ thấy bị ếch ăn thịt đánh số 16 – 83
 • Mơ thấy con ếch đang chảy máu đánh số 70 – 94
nằm mơ thấy ếch đánh con gì Chiêm bao thấy ếch thì lựa con số nào dễ trúng?

Trên đây là các thông tin về các giấc mơ có liên quan tới mơ thấy ếch. Hy vọng bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ được giấc mơ của mình hơn và từ đó có thể có được con số may mắn và dùng chúng để trở nên phát tài.

Key: mơ thấy ếch 150, nằm mơ thấy ếch 100, mơ thấy ếch nhái, ếch vào nhà là điềm gì,

Bài viết liên quan