0

Giải mã giấc mơ thấy mèo (Đầy Đủ) | Đánh số mấy may mắn?

09/12/2020 09/12/2020 441

Mơ thấy mèo là điềm gì? Đánh số mấy may mắn? Để có thêm những thông tin hữu ích về hiện tượng này hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Giải mã giấc mơ thấy mèo theo phong thủy

Mèo là loài vật đứng thứ tư trong danh sách 12 con giáp. Mèo hay còn được gọi là Mão thuộc hành Mộc có Hỏa. Mèo là loài vật rất gần gũi với con người, nó được nuôi trong nhà để bắt chuột hoặc làm thú nuôi.

Mơ thấy mèo con .Theo phong thủy thì giấc mơ về loài vật này mang lại điềm báo xấu.

Người xưa thường quan niệm rằng mèo đem lại nhiều điều không may mắn vì câu nói quen thuộc “Chó tới nhà thì có, mèo tới nhà thì khó”.

Vậy khi nằm mơ thấy mèo cũng sẽ đem lại nhiều điềm báo không lành. Tuy nhiên, không phải tất cả những giấc mơ về loài mèo đều mang điềm báo xấu.

Nằm mơ thấy mèo là điềm gì?

Nằm mơ thấy mèo là điềm báo gì? Điềm tốt hay điềm xấu? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung sau đây nhé!

Nằm mơ thấy mèo Những điềm báo khi bạn mơ về loài mèo.

Mơ thấy mèo vàng

Giấc mơ này là điềm báo tâm lý chúng ta đang có sự hỗn loạn và lo lắng. Điều cần lúc này là chúng ta cần phải thư giãn để cân bằng cuộc sống.

Ngủ thấy mèo trắng

Nếu trong giấc mơ, chúng ta thấy một con mèo màu trắng thì chứng tỏ mình trải qua những khó khăn của cuộc sống. Tuy gặp nhiều vất vả nhưng bù lại chúng ta sẽ đạt được hạnh phúc nếu đặt chân tới đích.

Nằm mơ thấy mèo đen

Nếu con mèo xuất hiện trong giấc mơ màu đen thì chúng ta đang chìm trong cảm giác sợ hãi về một điều gì đó. Chúng ta luôn cảm thấy hoang mang lo sợ khi đi ra ngoài hoặc làm việc nhóm.

Mơ thấy mèo đen Mèo đen.

Mơ bị mèo cắn

Nằm mơ thấy mèo báo hiệu chúng ta đang gặp nhiều bộn bề lo toan, quá nhiều chuyện xảy ra làm chúng ta mất phương hướng. Chuyện công việc và gia đình làm chúng ta cảm thấy mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi.

Mộng báo mèo chết

Nếu trong giấc mơ chúng ta nhìn thấy hình ảnh mèo chết thì đây là điềm báo không tốt cũng không xấu. Tuy nhiên, lúc này chúng ta cần lời tư vấn từ mọi người hơn là tự mình giải quyết các vấn đề.

Ngoài ra, giấc mơ cho thấy chúng ta đang rơi vào sự căng thẳng, lo lắng khi không quyết định được một điều gì đó quan trọng. Chúng ta cần giữ tinh thần bình ổn và nếu vượt quá sức chịu đựng thì hãy tạm ngưng công việc đó lại.

Mơ thấy mèo con

Đây là điềm báo lành, hãy cứ là chính mình, tiếp tục phấn đấu, cuộc sống của chúng ta sẽ gặt được thành quả.

Giấc mơ ăn thịt mèo

Nằm mơ thấy giết mèo nhà mình ăn thịt, đây là điềm báo chúng ta sắp gặp điều hao tài tổn lộc. Nếu chúng ta mơ thấy ăn thịt mèo trắng là sắp có vận hạn. Nếu mơ thấy ăn thịt con mèo đen thì sắp có tranh chấp xảy ra.

Mơ thấy mèo đẻ

Nằm mơ thấy mèo đẻ là một giấc mơ chứa đựng nhiều ý nghĩa. Người xưa thường cho rằng “sinh dữ tử lành”. Tuy nhiên, nếu mơ thấy mèo đẻ thì chúng ta cũng không nên quá lo lắng. Ngủ mơ thấy mèo đẻ có thể muốn nói tới khả năng sinh sản cũng như khả năng nuôi dưỡng của chúng ta.

Mơ thấy mèo đẻ Mèo đẻ.

Nằm mơ thấy nhiều mèo

Nếu như mơ thấy nhiều mèo thì chứng tỏ cuộc sống của chúng ta đang gặp rất nhiều rắc rối không thể tháo gỡ. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể yên tâm bởi mọi rắc rối sẽ có quý nhân phù trợ.

Mơ thấy nhiều con mèo cắn nhau

Chúng ta đang hoài nghi về một vấn đề gì đó mà chưa thể làm sáng tỏ. Nếu để càng lâu thì mọi việc càng sinh ra nghi ngờ và khó giải quyết.

Mộng gặp mèo vào nhà

Điềm báo cho thấy chúng ta đang gặp khó khăn về tài chính, kinh tế gia đình bị sa sút khiến chúng ta phải lo nghĩ.

Các giấc mơ thấy mèo khác

Một vài chiêm bao phổ biến khác về mèo mà bạn nên biết:

 • Mơ thấy mèo trèo lên cây, chứng tỏ có người nói xấu sau lưng chúng ta. chúng ta có thể sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn, bị người bội nghĩa hoặc bị ghi hận ở trong lòng.
 • Mơ thấy mình ôm mèo trong lòng là điềm báo về những điềm báo trong chuyện tình cảm, cảm xúc.
 • Mơ thấy mèo kêu cũng cho biết sẽ có kẻ thứ 3 xen vào giữa tình yêu, hôn nhân của chúng ta.
 • Mơ thấy con mèo ăn cá trong bếp đánh đề số nên đề phòng có trộm vào nhà và kể cả những mối quan hệ khác quanh chúng ta.
 • Mơ thấy đang giết mèo đánh đề số Giấc mơ cho thấy chúng ta đang rơi vào trạng thái thất vọng vì có vài vấn đề rắc rối trong một mối quan hệ cá nhân nào đó.
 • Mơ thấy mèo bị bắt hay bị đánh là điềm báo chúng ta có thể bị trộm viếng thăm nhà hoặc bị lừa gạt. Tình cảm hàng xóm của chúng ta cũng đang không được tốt.
 • Mơ thấy mèo trèo lên đầu gối, điều này cho thấy quan hệ giữa chúng ta và người yêu cực kỳ tốt. Hoặc có thể người từ trước tới giờ luôn lạnh nhạt với chúng ta bỗng dưng thay đổi thái độ, muốn hẹn gặp và tạo cho chúng ta những điều bất ngờ. Nhưng cần chú ý tới cơ thể, đừng bởi vì hẹn hò quá nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Mơ thấy mèo nhỏ vờn đuổi nhau thì đây là điềm báo tình cảm tiến triển không ổn định. Tuy rằng sự thân mật giữa hai bên được tăng lên, nhưng rất khó trong chốc lát tiến triển tới giai đoạn xác nhận tình cảm giữa đôi bên. chúng ta cần lưu ý rằng “dục tốc bất đạt”, cần bình tĩnh phát triển, gia tăng tình cảm của nhau, mới có thể lâu dài.
 • Mơ thấy mèo ở trong một góc tối thì chứng tỏ trong cuộc sống hay công việc của chúng ta có thể có kẻ thù ẩn giấu và muốn ở trong chỗ tối phá hoại.
 • Mơ thấy con mèo mà mình nuôi dưỡng bị mất là dấu hiệu chúng ta thường cắt đứt hoàn toàn với quá khứ của mình. chúng ta cần phải duy trì giao lưu nói chuyện với bạn bè, thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm nhau, như thế có thể tránh để những sự việc tương tự xảy ra.
 • Mơ thấy 2 con mèo to nhỏ đi cùng nhau thể hiện gần đây vận thế bạn bè rất tốt và kết giao được với những người cùng chung chí hướng.

Các đối tượng khác nhau nằm mơ thấy mèo

Mỗi người mơ về mèo sẽ có những điềm báo khác nhau, cụ thể một vài trường hợp đặc biệt sau đây.

Mơ thấy mèo đánh con gì Phân tích theo từng đối tượng khác nhau.

Người làm kinh doanh mơ thấy mèo

Người làm kinh doanh mơ thấy mèo là dấu hiệu chúng ta cần tập trung tinh thần và sức lực vào trong công việc vì đối thủ cạnh tranh sẽ muốn phá hoại các quy tắc giao dịch.

Nữ giới mơ thấy mèo là điềm gì?

Nữ giới nếu nằm mơ thấy mèo thể hiện người này sắp có một câu chuyện tình cảm lãng mạn vui vẻ. Nếu nam giới mơ thấy giấc mơ kiểu này thì ngược lại là đang dự báo chuyện tình cảm không được như ý muốn.

Phụ nữ đã kết hôn mơ gặp mèo

Phụ nữ đã kết hôn khi nằm mơ thấy mèo hàm ý chúng ta đang thấy khó chịu và bí bách với cuộc sống hôn nhân, cảm giác trong cuộc sống thiếu đi tình cảm mãnh liệt, không cam chịu sống cuộc sống tẻ nhạt như thế này.

Phụ nữ có thai ngủ mộng gặp mèo

Phụ nữ có thai mơ thấy mèo đáng yêu, đó là giấc mơ cát tường. Giấc mơ này cho thấy chúng ta sẽ sinh ra một bé trai khỏe mạnh, hoạt bát, đáng yêu. Hơn nữa, đứa trẻ này sẽ thuận lợi bình an tới với thế giới này.

Nằm mơ thấy mèo đánh số mấy?

Những bộ số phù hợp để mọi người chinh phục giải lô đề chiều nay:

 • Nằm mơ thấy mèo nói chung đánh đề số 18 – 58 – 89
 • Mơ thấy mèo nhà mình đánh đề số 18 – 81
 • Giấc mơ thấy mèo rừng đánh đề số 14 – 54 – 94
 • Nằm mơ thấy mèo trắng đánh đề số 23 – 32
 • Giấc mơ thấy mèo màu xanh đánh đề số 29 – 36
 • Trong giấc mơ thấy con mèo có bộ lông màu vàng đánh đề số 49 – 94
 • Mơ thấy mèo tam thể đánh đề số 48 – 84
 • Nằm mộng thấy mèo đẻ đánh đề số 01 – 23 – 62
 • Trong giấc mơ xuất hiện nhiều mèo đánh đề số 26 – 77
 • Nằm mơ thấy bị mèo cắn đánh đề số 29 – 14 – 41
 • Trong mơ thấy hai con mèo cắn nhau đánh đề số 86
 • Giấc mơ thấy mèo nằm ngủ đánh đề số 00 – 58
 • Nằm mơ thấy mèo con đánh đề số 04 – 40
 • Trong mơ thấy mèo vào nhà đánh đề số 47 – 74
 • Trong giấc mơ thấy mình ăn thịt mèo đánh đề số 19 – 91
 • Giấc mơ thấy cho mèo ăn đánh đề số 46 – 66
 • Trong giấc mơ thấy mèo ăn cá đánh đề số 24 – 42
 • Nằm mơ thấy mèo bắt chuột đánh đề số 68 – 48
 • Mơ thấy con mèo bị bệnh đánh đề số 64
 • Nằm mộng thấy mèo bị chết đánh đề số 31 – 63
Con mèo số mấy Những cặp số may mắn tương ứng.

Lời kết

Mong rằng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn cũng đừng nên quá lo lắng nhé. Hãy thử vận may với vài con số để phát tài thử xem sao.

Bài viết liên quan