0

Giải mã giấc mơ rụng răng (gãy răng) ???? Đánh đề con gì?

08/12/2020 08/12/2020 467

Giấc mơ rụng răng (gãy răng) là điềm gì? Đánh đề con gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm bắt những thông tin hữu ích nhé!

Vì sao nằm mơ thấy rụng răng theo phong thủy?

Một số nghiên cứu tâm lí học đã chỉ ra rằng, nằm mơ thấy rụng răng là một trong các giấc mộng phổ biến hay gặp nhất. Giấc mơ về răng bị gãy hay rụng đôi khi sẽ gây ra nám ảnh khiến người đó sợ hãi.

Thật ra, nếu so sánh giữa phái nam và phái nữ, những chuyên gia cho rằng, phụ nữ sẽ hay chiêm bao rụng răng nhiều hơn hẳn. Đây là dấu hiệu cho thấy họ đang gặp phải chịu quá nhiều áp lực, lo lắng ở nơi làm việc, đặc biệt là về ngoại hình và quyền lực.

Chiêm bao thấy rụng răng Giải thích hiện tượng theo phong thủy.

Mất hoặc rụng răng sẽ khiến người đó có suy nghĩ hủy hoại về ngoại hình và luôn cảm thấy ám ảnh trong tiềm thức bởi cảm giác sẽ bị ai đó “soán ngôi”. Đàn ông, nếu có gặp phải giấc mơ này thường sẽ cho qua và không mấy để tâm.

Giải mã giấc mơ nhắc nhở rằng, dù là điềm báo trong mơ tốt hay xấu, bản thân chúng ta nên đặc biệt lưu tâm tới những quyết định trọng đại trong thời gian tới. Rất có thể, chúng ta sẽ phải đối mặt với nhiều bước ngoặc hoặc thay đổi mang tính quyết định.

Giải mã giấc mơ rụng răng

Việc nằm mơ thấy rụng răng thường sẽ mang trong nó rất nhiều ý nghĩa khác nhau, mỗi người sẽ có các tình tiết khác nhau. Cho nên, để có thể giải mã hiện tượng nằm mơ thấy rụng răng thì chúng ta cần phải giải mã theo từng khía cạnh khác nhau.

Mơ thấy rụng răng Phân tích giấc mộng gãy răng.

Nằm mơ thấy rụng răng không chảy máu

Theo quan niệm của ông bà xưa, giấc mơ rụng răng không chảy máu tức là gia đình sắp có tang thương.

Người ta cho rằng một chiếc răng tương ứng tượng trưng cho một mạng sống người nào đó trong dòng họ, nên việc mất/rụng răng thường được xem là ác mộng.

Mơ gãy răng chảy máu

Việc mơ thấy mình bị gãy răng chảy máu là một giấc mơ bình thường, hoặc là biểu hiện về sự tự ti về cuộc sống, về ngoại hình hoặc tâm lý chán nản, mệt mỏi làm chúng ta niềm tin vào cuộc sống này.

Mơ thấy gãy răng có chảy máu cho thấy chúng ta đang đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Báo hiệu các khó khăn phía trước đang chờ đợi.

Ngoài ra, giấc mơ chảy máu do gãy răng cũng có thể đang muốn thể hiện nỗi sợ về sự già nua, xấu xí của mình khi về già.

Nằm mơ thấy nhổ răng

Về cơ bản nằm mơ nhổ răng là một điềm tốt vì chiếc răng tượng trưng cho điều xấu xí, ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống. Bởi vậy khi mơ thấy nhổ bỏ chúng là điều may mắn trong thời gian tới.
Ngủ nằm mơ thấy rụng răng hàm dưới

Mơ gãy răng đánh đề con gì Đi nhổ răng.

Mơ rụng răng hàm dưới báo hiệu chúng ta đang lo lắng vì sắp phải đối mặt với sự chia lìa trong tình cảm hoặc bị rạn nứt đối với người thân trong gia đình.

Giấc mơ thấy rụng răng hàm dưới dù chảy máu hay không đều đang cho thấy tình trạng sức khỏe răng miệng xấu. Nó báo hiệu người này có thể đang mắc chứng nghiến răng hoặc sâu răng.

Nằm mơ thấy rụng răng hàm trên

Người nằm mơ thấy rụng răng hàm trên cũng nên chú ý tới tình trạng sức khỏe, xuất hành và lời ăn tiếng nói.

Cũng có thể, người thân của chúng ta trong giai đoạn này đang gặp phải các vấn đề xích mích với những mối quan hệ trong công việc, làm ăn nên chúng ta có thể chia sẻ hoặc giúp đỡ họ.

Tệ hơn việc nằm mơ thấy rụng răng hàm trên còn thể hiện vận hạn không lối thoát mà chúng ta chưa tìm được cách nào giải quyết. Đương nhiên không giải quyết được vấn đề của mình khiến tâm trạng của chúng ta luôn bí bách và u uất trong tâm hồn.

Mộng báo rụng hết hàm răng

Chúng ta đang phải chịu các áp lực nặng nề về mặt tâm lý. Cảm giác chúng ta không còn niềm tin vào bất cứ điều gì trong cuộc sống hay bất cứ mối quan hệ nào cũng khiến chúng ta thấy lạnh nhạt và có thể chia cắt được.

Chúng ta nên suy nghĩ lạc quan hơn vì có các vấn đề rất bình thường, chỉ cần bình tĩnh lại là có thể giải quyết được.

Nằm mơ thấy răng cửa rụng nhiều cái

Có thể người nằm mơ sắp gặp nguy hiểm tới tính mạng. Đây là điềm báo xui xẻo nên chúng ta hãy thận trọng và cố gắng an toàn cho bản thân sau khi đã thấy giấc mơ này.

Mơ gãy răng Rụng nhiều cái răng cùng lúc.

Ngủ mơ răng gãy bị vỡ ra nhiều mảnh

Giấc mơ này cho thấy tình trạng sức khỏe của chúng ta đang gặp vấn đề, có thể là chúng ta đang mắc một căn bệnh nào đó nhưng chưa phát hiện ra.

Vì thế trong tình huống này chúng ta nên tới gặp bác sĩ để được kiểm tra sức khỏe càng sớm càng tốt.

Nằm mơ thấy rụng nhiều răng

Đối với trường hợp bị gãy nhiều răng cùng lúc, số lượng khác nhau sẽ có những điềm báo khác nhau, cụ thể như sau.

Rụng 1 cái răng

Là điềm báo hiệu có người thân cận của chúng ta sắp gặp phải nguy hiểm. Nhưng chúng ta cũng không thể biết chính xác người đó là ai? nhưng người đó phải là người có quan hệ rất thân với chúng ta.

Rụng 3 cái răng

Theo nhiều quan điểm tôn giáo nằm mơ thấy rụng răng không hề điềm tốt lành, thậm chí nhiều người cho rằng giấc mơ này còn mang tới vận rủi.

Tuy nhiên, số 3 theo ý nghĩa phong thủy, lại là một trong các con số mang tới tài vận, theo nhiều quan niệm dân gian thì số 3 hay là “tam” thường gắn liền với phúc, lộc, thọ.

Người xưa thường nói rằng tam đa “phúc, lộc, thọ” là biểu tượng cho đa phúc, đa lộc, đa thọ hay tam là biểu tượng cho sự giao hòa, trong trời đất vạn vật thường gắn liền với con người (nhân), trời (thiên), đất (địa).

Chính vì thế, mơ thấy rụng 3 cái răng giống như trong cái rủi có cái may, tức là rất có thể tương lai không xa chúng ta sẽ gặp được vận sau khi trải qua một vài thay đổi không mong muốn.

Các giấc mơ gãy răng khác

Thêm một vài trường hợp khác mà bạn nên biết:

 • Răng bị lung lay: Là điềm báo hiệu chúng ta cần phải thúc đẩy những mối quan hệ với người thân của mình, nếu không tình cảm của chúng ta với họ sẽ càng ngày càng xa dần.
 • Răng khôn: Là giấc mơ nói lên việc chúng ta cần phải có thêm các hành vi khôn ngoan hơn trong tất cả những tình huống chuẩn bị xảy ra sắp tới.
 • Răng giả: Là giấc mơ chứng tỏ người đó đang lừa dối chúng ta, lừa dối với các người xung quanh của 2 người.
Giải mã giấc mơ rụng răng Một số điềm báo khác.

Mơ gãy răng đánh đề con gì?

Một số bộ lô & đề phù hợp để bạn chinh phục bộ môn xổ số:

 • Nằm mơ thấy rụng răng nên đánh đề số 31, 32, 52, 62.
 • Nằm mơ thấy rụng hết răng thì nên đánh đề số 03.
 • Ngủ mơ thấy phụ nữ rụng răng đánh đề số 03, 53, 85.
 • Mơ thấy rụng một chiếc răng đánh đề số 31.
 • Nằm mơ thấy rụng răng hàm dưới đánh đề số 08, 63
 • Mơ rụng răng không chảy máu đánh đề số 04, 36
 • Mơ rụng răng chảy máu đánh đề số 21
 • Mơ rụng răng cửa đánh đề số 47, 08
 • Mơ rụng răng cửa hàm trên đánh đề số 25
 • Mơ rụng 2 cái răng đánh đề số 27, 89
 • Mơ thấy rụng 3 cái răng đánh đề số 37
 • Mơ thấy rụng 4 cái răng đánh đề số 47, 90
 • Mơ rụng răng hàm dưới không chảy máu đánh đề số 87, 56
 • Nằm mơ thấy rụng răng hàm trên đánh đề số 21, 76
 • Mơ thấy răng sâu bị rụng đánh đề số 29, 24
 • Mơ rụng răng nanh, đánh đề số 23, 04
 • Mơ người khác rụng răng đánh đề số 06, 55.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đây đã đem đến nhiều thông tin hữu ích về hiện tượng mơ thấy rụng răng. Hãy thử một con số may mắn xem có phát tài không nhé!

Bài viết liên quan