0

Nằm mơ thấy mưa là điềm gì? Đánh số gì cho nó chuẩn đây?

09/12/2020 09/12/2020 462

Nằm mơ thấy mưa là điềm gì? Đánh số gì cho nó chuẩn đây? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có thêm những thông tin hữu ích về hiện tượng này nhé!

Ý nghĩa giấc mơ thấy mưa

Có thể nói, mưa là hiện tượng thiên nhiên xảy ra khá thường xuyên trong cuộc sống của con người. Hiện tượng này mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, buồn vui lẫn lộn. Vì thế khi hiện tượng mưa xuất hiện trong giấc mơ được coi là một chuyện quá đỗi bình thường.

Nằm mơ thấy trời mưa Ý nghĩa.

Nằm mơ thấy mơ có thể là tốt cũng có thể là xấu tùy vào từng chi tiết trong giấc mơ. Hình ảnh từng hạt mưa rơi làm tâm trạng của chúng ta có thể nhân đôi niềm vui hoặc buồn thêm buồn. Vì hế, tùy theo cảm nhận và tâm trạng mỗi người mà mưa mang lại điềm tốt xấu khác nhau.

Nằm mơ thấy mưa là điềm gì? Lành hay dữ?

Dưới đây là những điềm náo giấc mơ về mưa có thể đem lại, hãy tham khảo qua.

Mơ thấy mưa Phân tích các điềm báo về mưa.

Mơ thấy mưa to, mưa lớn

Nếu chúng ta nằm mơ gặp mưa ướt nhưng mưa lớn, ướt sũng mọi thứ cũng là một điềm lành có liên quan tới vấn đề tài chính dành cho chúng ta. Theo đó thì chúng ta sắp giàu, tài chính của chúng ta sẽ tăng lên tới bất ngờ.

Mơ thấy hình ảnh mây đen, sấm, gió trước khi trời mưa

Trong mơ chúng ta thấy hình ảnh những đám mây đen che phủ bầu trời kèm theo đó là những đợt gió lạnh mang theo hơi nước. Giấc mơ là một lời cảnh báo nguy hiểm đang rình rập ngay bên cạnh chúng ta.

Trong khoảng thời gian sắp tới chúng ta nên cẩn trọng trong mọi hành động, khi ra đường cần chú ý. Giấc mơ còn nhắc nhở chúng ta nên chú ý tới những mối quan hệ xung quanh, có người tâm địa không tốt đang có mục đích tiếp cận chúng ta.

Nằm mơ về mưa rào

Rất có thể giấc mơ đang phản ánh tâm trạng của chúng ta hiện tại. Có một áp lực gì đó khiến chúng ta phải kìm nén lại những suy nghĩ và tâm tư của chính mình, những ức chế mà chúng ta phải chịu đựng chẳng khác gì một quả bom nổ chậm.

Giấc mơ muốn tỏ ý khuyên chúng ta rằng đừng nên quá bận tâm về những vấn đề không đáng.

Ngủ mơ thấy tắm mưa

Tắm mưa hay đi dưới mưa là giấc mơ cho thấy chúng ta đang dần nhận thức được những giá trị tốt đẹp của bản thân mình. Và còn thể hiện tình yêu của chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và trở nên tốt đẹp hơn.

Mình mặt áo mưa đứng dưới trời mưa

Giấc mơ này là một điềm báo trong thời gian sắp tới sẽ có một vài rắc rối khó khăn xảy ra. Tuy vậy chúng ta cũng không phải lo lắng đâu vì nhất định sẽ có quý nhân xuất hiện giúp chúng ta giải quyết những vấn đề đó.

Chiêm bao thấy mưa Đứng dưới trời mưa.

Mơ thấy mưa dột vào nhà

Đây là giấc mơ nói về vấn đề tài chính của gia đình chúng ta trong thời gian sắp tới. Nằm mơ thấy mưa to dột vào nhà chứng tỏ chúng ta sắp đón nhận nhiều tài lộc, vận may trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, những cơ hội, may mắn này thường tới rất nhanh và cũng qua đi rất nhanh chóng nên nếu như chúng ta không biết cách nắm bắt nó kịp thời thì nó sẽ vụt qua mất. Vì nếu cơ hội tới thì chúng ta nên nắm bắt và tận dụng nó, không để nó trôi qua một cách vô ích.

Nằm mơ thấy vừa nắng vừa mưa

Nằm mơ thấy vừa nắng vừa mưa là điềm báo xảy ra tranh chấp tiền tài với bạn bè và nguyên nhân cũng bởi chuyện vay mượn. Hãy cẩn thận, chớ để “tiền mất mà tình cũng tan”.

Mơ thấy mưa mùa xuân

Những cơn mưa xuân thường đem tới sự mát lành, xua tan không khí nóng bức, quét sạch mọi bụi bẩn và giúp cây cối đâm chồi nảy lộc. Giấc mơ tốt lành cho thấy chúng ta sẽ có một cuộc sống đầy may mắn và tốt đẹp trong tương lai.

Giải mã các giấc mơ thấy mưa khác

Thêm một số điềm báo khác mà bạn cần nên lưu ý khi vô tình gặp trong giấc ngủ của mình:

 • Mơ thấy mưa đá: Giấc mơ thấy mưa đá đem tới cho người mộng rất nhiều lo lắng. Vì đây là hiện tượng rất hiếm khi xảy ra. Điều này khiến họ lo sợ tới điềm báo mà giấc nằm mơ này mang lại không tốt. Thực chất thì đây không phải là một giấc mơ xấu. Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi gặp điều này. Giấc mơ cho thấy chúng ta sẽ gặp may mắn, mọi việc diễn ra rất thuận lợi theo ý mình. Đặc biệt là những dự định trong tương lai sẽ thành hiện thực.
 • Mưa phùn: Báo hiệu điều tốt lành sắp xảy ra với chúng ta trong thời gian sắp tới. Chúng ta hãy tận dụng cơ hội đang nắm giữ hãy nhanh chóng tiến hành các dự định của bản thân. Tin chắc tương lai chúng ta sẽ gặt hái nhiều thành công, sự nghiệp thăng tiến, quyền cao chức trọng.
 • Mơ thấy mưa rất to, có tiếng sấm sét: Điều này cho thấy chúng ta rất nhiều khó khăn và trắc trở trong thời gian sắp tới. Chúng ta và gia đình hãy cẩn thận hơn về vấn đề sức khỏe, tránh gây xung đột, mâu thuẫn với người khác, nhất là người lạ mặt. Tránh ăn nói quá lời sẽ dễ bị vướng vào thị phi, tai tiếng.
 • Mơ thấy mưa đá chết người: Điềm báo xui xẻo, kém may mắn cho chúng ta. Trong tương lai chúng ta hãy cẩn thận và chú ý hơn trong việc làm ăn. Có kẻ hám lợi đang chờ đợi thời cơ hãm hại chúng ta tới trắng tay. Mọi thứ chúng ta hãy thật bình tĩnh và giải quyết mọi vấn đề theo cách tốt nhất.
 • Ngủ mơ thấy mình đang dưới mưa: Điều này cho thấy chúng ta đang buồn bã và gặp chút vấn đề trong chuyện tình cảm. Cũng chính vì điều này mà tâm trạng của chúng ta khá buồn và đau khổ.
 • Mơ thấy trời mưa vừa tạnh: Điều này cho thấy chúng ta vừa vượt qua mọi chuyện khó khăn. Tương lai chúng ta sẽ gặt hái nhiều thành công, nhất là đường tình duyên. Thời gian gần chúng ta sẽ gặp được người yêu thương mình. Tình cảm luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 • Mưa axit: Chúng ta đang ghét một ai đó và vẫn luôn nuôi dưỡng sự căm phẫn hận thù bên trong lòng mình. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là điềm báo đang có ai đó lừa dối chúng ta, hãy cẩn thận.
 • Giấc mơ về mưa ngâu: Giấc mơ ngụ ý rằng chúng ta đã bỏ lỡ một điều thực sự quan trọng trong cuộc đời chúng ta. Trong tiềm thức và thâm tâm chúng ta nhận thức điều đó rất rõ ràng.
 • Tắm mưa cùng người yêu: Giấc mơ tắm mưa với người yêu chắc hẳn sẽ khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Theo các chuyên gia cũng cho rằng đây không phải giấc mơ xấu. Giấc mộng này cho thấy chuyện tình cảm của chúng ta đang rất thuận lợi. Đặc biệt đây có thể là ý chung nhân của cuộc đời chúng ta. Vì thế hãy trao cho nhau những tình cảm chân thành nhất để có một cái kết đẹp.
Nằm mơ thấy mưa đánh số gì Một số điềm báo khác.

Nằm mơ thấy trời mưa đánh số gì?

Nằm mơ thấy trời mưa đánh số gì, cùng tham khảo những con số may mắn sau đây nhé:

 • Nằm mơ thấy mưa thì thường nên đánh đề số 04, 47, 67, 82
 • Nằm mơ thấy mưa bão đánh đề số 39, 69
 • Nằm mơ thấy mưa nhỏ đánh đề số 08, 68, 78
 • Nằm mơ thấy mưa rào có thể đánh đề số 67, 07, 87
 • Nằm mơ thấy mình ướt mưa đánh đề số 06, 08, 60
 • Nằm mơ thấy mình đi dưới mưa đánh đề số 13, 21
 • Nằm mơ thấy mưa axit đánh đề số 11, 21, 71
 • Nằm mơ thấy mưa phùn đánh đề số 36, 86
 • Nằm mơ thấy mưa vừa tạnh đánh đề số 00, 44, 46
 • Nằm mơ thấy mưa nhưng không bị ướt chút nào đánh đề số 02, 32
 • Nằm mơ thấy mưa sao băng đánh đề số 15, 76
 • Nằm mơ thấy tắm mưa đánh đề số 12, 59

Lời kết

Mong rằng bài viết đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về việc nằm mơ thấy mưa. Bài viết chỉ mang tình chất tham khảo nên cũng đừng quá hoang mang nhé!

Bài viết liên quan