0

Bướm bay vào nhà là điềm gì? Đánh số nào cho trọn vẹn?

09/12/2020 09/12/2020 1124

Bướm bay vào nhà báo hiệu điều gì? Đánh số mấy? Bướm là loài vật quen thuộc với con người, không chỉ có vẻ ngoài đẹp mắt, bướm còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh. Để hiểu rõ hơn về hiện tượng bướm bay vào nhà, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bướm bay vào nhà là điềm gì?

Bướm được cho là đại diện của linh hồn người đã mất. Chính vì vậy người ta cho rằng những giấc mơ về loài này rất linh thiêng. Đó có thể là người thân vừa mới mất quay về báo mộng và sẽ là điềm may mắn. Dân gian cho rằng bướm bay vào nhà là hiện thân linh hồn của người đã khuất về thăm gia đình. Cũng chính vì điều này mà bướm thường sẽ không bị xua đuổi.

bướm bay vào nhà Loài bướm được cho là phản ánh linh hồn người chết

Ngoài ra chúng ta cũng cần dựa vào đặc điểm của từng loại bướm để có các luận giải thêm chuẩn xác. Chúng ta cần xem xét từng trường hợp cụ thể để hiểu rõ hơn về điềm báo bướm bay vào nhà:

Bướm bay vào nhà rồi chết

Bướm bay vào nhà là một điềm báo tốt, nó báo hiệu cho chúng ta biết sắp tới sẽ có các niềm vui mới từ công việc, chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bay một lúc bướm chết cũng tức là chuyện vui của chúng ta chỉ xảy ra chốc lát rồi thôi, niềm vui chưa được tận hưởng thì chúng ta đã đánh mất. Đây cũng là điềm báo cho biết chúng ta đã đánh mất cơ hội tốt lành đó và bắt buộc phải chấp nhận sự thật vì không thể nào thay đổi được.

Bướm bay vào nhà ban ngày

Khi chúng ta thấy bướm bay vào nhà ban ngày tức nhà chúng ta sắp có điềm lành. Nếu nó mang màu sắc tươi sáng tức là chuyện tình cảm của chúng ta sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp.

Bướm màu sắc sặc sỡ bay vào nhà

Hiện tượng bướm bay vào nhà là dấu hiệu trong gia đình có người thân sẽ sớm kết hôn. Thời gian tới trong nhà chắc chắn sẽ có một tình yêu mới hay ai đó chuẩn bị lấy vợ, gả chồng.

Bướm vàng, trắng bay vào nhà

Theo tâm linh khi bướm có màu vàng,trắng bày vào nhà thì đây là một điềm báo tốt, chúng ta sẽ gặp điều nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi, kinh doanh đem lại nhiều doanh thu.

Bướm bay vào nhà có màu xám hoặc gần đen

Chúng ta không nên quá lo lắng mà phải cảm thấy vui mừng khi con bướm này bay vào nhà chúng ta. Nó ngụ ý rằng trong thời gian sắp tới đây chúng ta sẽ gặp được quý nhân và được người đó giúp đỡ. Công việc của chúng ta trong thời gian tới sẽ rất tốt rất thuận lợi. Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, được đề cử vào các chức vụ cao hơn.

Bướm trắng bay vào nhà

Nếu là loại bướm này thì tùy thời điểm nó xuất hiện sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Cụ thể: Vào ngày đầu năm hay đầu tháng, chúng ta nhìn thấy một con bướm trắng bay vào nhà thì đây là điềm báo trước chúng ta chúng ta sẽ có một năm nhiều may mắn và thuận lợi. Nếu chúng ta nhìn thấy con bướm trắng này bay quanh một ai đó thì đây là điềm báo trước rằng người đó sẽ mắc bệnh nặng trong thời gian tới.

Bướm đen bay vào nhà

Nếu chúng ta thấy bướm đen bay vào nhà thì đừng sợ hãi nhé vì loài bướm này báo hiệu sắp có khách quý ghé qua nhà chúng ta. Ngoài ra nó còn ngụ ý rằng công việc hiện tại chúng ta đang làm sẽ có bước khởi sắc mới. Nếu chúng ta đang làm kinh doanh hay buôn bán nhỏ thì công việc sẽ rất thuận lợi, làm ăn phát đạt.

bướm đen bay vào nhà Bướm đen bay vào nhà là điềm báo may mắn

Bướm xám bay vào nhà

Bướm xám bay vào nhà cũng là một trong các điềm lành mang tới cho gia đình chúng ta nên chúng ta không cần lo lắng. Loại bướm này bay vào nhà ngụ ý rằng trong thời gian sắp tới đây chúng ta sẽ gặp được quý nhân và được người đó giúp đỡ. Công việc của chúng ta trong thời gian tới sẽ rất tốt rất thuận lợi. Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, được đề cử vào các chức vụ cao hơn.

Bướm mặt quỷ bay vào nhà

Bướm mặt quỷ có vẻ ngoài hung tợn bay vào nhà thường mang tới các điều xui rủi, thậm chí là điềm báo chết chóc.

Bướm bay vào nhà đánh số mấy?

Bướm bay vào nhà chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh, có thể là điềm tốt cũng có thể là điềm xấu. Biết đây dựa vào hiện tượng này chúng ta sẽ gặp may, hãy thử ngay với những con số sau:

 • Bướm bay vào nhà, đánh số 31 – 53
 • Bướm bay vào nhà một đàn, đánh số 03 – 72
 • Bướm bay vào nhà nhưng chết lặp tức, đánh số 43 – 83
 • Bướm bay vào nhà có kích thước khổng lồ, đánh số 31 – 87
 • Bướm màu đen bay vào nhà, đánh số 52 – 62
 • Bướm màu trắng bay vào nhà, đánh số 01 – 45
 • Hai con bướm bay vào nhà nhưng cưỡi lên nhau, đánh số 68 – 86
 • Bướm bay vào nhà và đậu lên bàn thờ, đánh số 13 – 63
 • Bướm bay vào nhà và đậu lên người, đánh số 19 – 79
 • Bướm bay vào nhà một vòng rồi bay ra, đánh số 10 – 13
 • Bướm vào nhà bay mãi không chịu đậu, đánh số 06 – 09

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về hiện tượng bướm bay vào nhà. Bạn có thể thử vận may ngay bằng một con số nào đó để kiểm tra điềm báo chẳng hạn.

Key: Bướm bay vào nhà 600, bướm đen bay vào nhà 250, bướm bay vào nhà là điềm gì 200, bướm trắng bay vào nhà 150, bướm bay vào nhà có điềm gì 150, bướm to bay vào nhà 70, bướm bay vào nhà ban đêm 70, bướm vào nhà có điềm gì 150, bướm vàng bay vào nhà 100

Bài viết liên quan