0

Mối bay vào nhà là điềm gì? Gợi ý cặp số siêu may mắn

09/12/2020 09/12/2020 843

Mối ắt hẳn là loài vật không quá xa lạ đối với chúng ta. Thế nhưng mối bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì? Đây không phải là điều ai cũng biết, để tìm hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Tại sao mối bay vào nhà?

Giải thích theo khoa học

Theo khoa học thì mối thường bay vào nhà khi tới thời kỳ trưởng thành. Chúng sẽ rời tổ để bắt đầu giai phối và tạo ra các tổ mối mới. Đặc biệt mối hay xuất hiện trước cơn giông và khi thời tiết oi bức nhất. Nếu thấy nhiều mối bay ra thì điềm báo trời sắp mưa. Chúng ta cũng cần để ý vì thời điểm này mối đang tìm nơi thuận lợi để làm tổ.

mối bay vào nhà Mối là điều ám ảnh với các nội thất gỗ trong gia đình

Ngoài ra những loài mối đều bị thu hút bởi gỗ, tuy nhiên mỗi loài cũng có sở thích riêng. Và đúng như những tên gọi của nó, mối gỗ ẩm thích làm tổ trong thân cây gỗ ẩm và mục nát, còn mối gỗ khô thì chuộng làm tổ trong thân gỗ khô, mối đất thì làm tổ ở đất vì chúng thích nơi có đủ độ ẩm để có thể duy trì sự sống. Đối với nhà ở, lý do thu hút mối nhiều đó là do trong nhà sử dụng vật dụng và đồ đạc làm từ gỗ nhiều. Chính điều này đã khiến mối bị thu hút và tập trung tới nhà chúng ta làm tổ.

Giải thích theo tâm linh

Theo thế giới tâm linh thì mối bay vào nhà là điềm báo xấu. Đặc biệt là khi hiện tượng này chưa từng xảy ra ở nhà chúng ta. Chúng là điềm báo trắc trở trong cuộc sống, công việc và không tốt cho phong thủy.

Nếu như trong nhà có tổ mối càng là điềm hung cần hóa giải. Trước hết là đồ đạc trong nhà sẽ bị chúng phá hủy. Thứ hai là nó đang ngầm điềm báo gia đình chúng ta sẽ gặp rắc rối về tài chính. Tiền bạc dần đội nón ra đi và thất bại khi làm ăn có thể đang hoặc sẽ xảy ra trong tương lai gần. Điều này cũng cho chúng ta thấy mình đang bị lợi dụng về tiền bạc. Cách tốt nhất là nên dừng những khoản đầu tư để lấy lại tinh thần, rà soát lại những mối quan hệ.

Hiện nay chưa có luận giải nào cho thấy hiện tượng mối bay vào nhà là điềm lành. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì chúng ta cũng có rất nhiều cách hóa giải.

Mối bay vào nhà là điềm gì

Trong tâm linh, những hiện tượng như dế kêu trong nhà, dơi bay vào nhà ban đêm hay mối xông vào nhà đều mang tới một điềm báo gì đó ở tương lai. Có thể là điềm tốt hoặc điềm xấu tùy trường hợp mà ý nghĩa khác nhau. Riêng đối với hiện tượng mối xông vào nhà, làm tổ và sinh sản trong nhà chắc chắn là điềm báo xấu cho gia chủ.

Điềm báo những đồ vật trong gia đình đang bị hư hỏng: Không chỉ đồ gỗ mà những vật dụng khác có thể đang bị phá hủy nghiêm trọng và hầu như không còn sử dụng được. Chúng ta cảnh giác để nhanh chongs tìm cách tiêu diệt tận gốc mối nếu không tình trạng sẽ còn nghiêm trọng hơn và ngôi nhà sẽ ngày càng xuống cấp.

mối bay vào nhà tốt hay xấu Mối bay vào nhà tốt hay xấu?

Điềm báo sức khỏe mọi người trong nhà không tốt: Chưa có khoa học nào chứng minh mối gây hại hay mang mầm bệnh truyền nhiễm cho con người. Nhưng trong tâm linh, mối xông nhà làm tổ là điềm báo cho gia chủ và những thành viên trong nhà nên chú trọng hơn về sức khỏe của mình. Tốt nhất hãy thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ và có lối sống lành mạnh để đảm bảo cơ thể cường tráng, khỏe mạnh.

Điềm báo tiền tài mất mát: Chắc chắn khi mối bay vào nhà làm tổ sẽ phá hoại những vật dụng trong gia đình sẽ khiến cho chúng ta phải tốn một khoản chi phí để sắm sửa, sửa chữa lại mọi thứ. Bên cạnh đó, hiện tượng mối bay vào nhà làm tổ còn dấu hiệu cho thấy thời gian sắp tới chúng ta nên chú ý về những khoản đầu tư của mình, có thể gặp nhiều rủi ro và thua lỗ.

Nhìn chung, việc mối làm tổ trong nhà là một điều xấu, không mang tới bất cứ điều gì tốt đẹp cả. Nếu nhà ai đang gặp phải tình trạng mối xông vào nhà thì hãy nhanh chóng tìm cách xử lý để giải quyết các điều xui xẻo, chẳng lành này.

Mối bay vào nhà đánh con gì?

Mối bay vào nhà đánh con gì? Nếu đang tìm kiếm một con số để thử vận may khi thấy mối vào nhà thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn:

  • Mối bay vào nhà thì nên đánh đề số 26, 62.
  • Nếu thấy cả đàn mối bay vào nhà thì tốt nhất đánh đề số 18, 81.
  • Đánh đề số 78, 87 sẽ đem lại may mắn nếu như thấy tổ mối trong nhà.
  • Mối bay vào người thì đánh gì? Đánh đề số 12, 21 là lựa chọn sáng nhất.
  • Thấy nhiều xác mối trong nhà nên đánh đề số 33, 88.
  • Thấy mối chúa nên đánh đề số 36, 63 bạn nhé.
  • Bị mối cắn nên hóa giải bằng cách đánh đề số 17, 71.

Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về hiện tượng mối bay vào nhà. Biết đâu đó lại là điều may mắn để chúng ta phát tài từ đánh số đề thì sao.

Key: mối bay vào nhà, mối bay vào nhà tốt hay xấu, mối bay vào nhà đánh con gì

Bài viết liên quan