0

Giải mã điềm báo thịt giật – Thịt giật đánh số gì?

09/12/2020 09/12/2020 867

Giải mã điềm báo thịt giật. Thịt giật đánh số gì? Thịt giật là hiện tượng dễ thấy ở nhiều người. Để hiểu rõ hơn về hiện tượng này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tại sao thịt giật?

Giải mã theo khoa học

Thịt giật còn được gọi là “rung giật bó cơ”. Đó là một hiện tượng máy giật của cơ thể, thường xảy ra ở những vị trí như tay, môi hoặc những bắp cơ như bắp tay, bắp chân trên cơ thể, mạng sườn lưng, cơ mặt, mắt trái, mắt phải và mũi.

thịt giật điềm báo Các cơ, bắp thịt đôi khi sẽ giật liên tục

Xét theo phương diện điện sinh lý học, rung giật bó cơ thực chất là các phóng lực tự phát và lẻ tẻ của những đơn vị vận động trong cơ thể. Đó là một phản ứng bình thường của cơ thể khi gặp tác động từ trong cơ thể hoặc từ môi trường bên ngoài. Giải thích điềm thịt giật theo khoa học thường do những nguyên nhân dưới đây:

 • Do làm việc, hoạt động quá sức khiến cho cơ thể bị mất nước từ đó dẫn tới thịt giật hoặc chuột rút.

 • Do thần kinh, não bộ bị căng thẳng lâu ngày dẫn tới giật cơ. 

 • Việc ăn uống không đủ chất, thiếu những chất dinh dưỡng như canxi, magie, những vitamin cũng là nguyên nhân khiến cho cơ bị co giật nhẹ.

 • Thịt giật cũng dễ bị khi cơ thể dùng quá nhiều chất kích thích như rượu bia hay thuốc lá,..

Giải mã theo tâm linh

Điềm báo thịt giật có thể là điềm báo tốt nhưng cũng có thể là điềm báo xấu. Về mặt tâm linh, thịt giật thường báo trước các điều sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Giải mã điềm báo thịt giật

Thịt giật theo khung giờ

Trong đời sống tâm linh, thịt bỗng nhiên co giật nhẹ là một điềm báo những điều trong tương lai gần của chúng ta, nhưng vận hên hay xui còn tùy thuộc vào thời gian xảy ra hiện tượng này.

Giờ Tý (23-1h)

Sắp tới có tài lộc bất ngờ, có thể chúng ta sẽ nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống, có thể là khoản thừa kế từ họ hàng xa hoặc một khoản tiền tưởng đã mất nay lấy lại được. 

Giờ Sửu (1-3h)

Thịt giật trong khung giờ này là điềm báo là tin con cái từ xa về nhà, gia đình sum họp vui vầy hạnh phúc.

Giờ Dần (3-5h), giờ Mão (5-7h)

Thịt giật trong khung giờ này là điềm báo có người sẽ mang tiền bạc, quà cáp tới tặng cho chúng ta, khả năng cao là có việc cần nhờ vả và giúp đỡ. Việc này không rõ tốt hay xấu cho bản thân, chúng ta nên cân nhắc kỹ trước khi nhận lời.

Giờ Thìn (7-9h sáng), giờ Tỵ (9h – 11h trưa)

Nếu hiện tượng thịt giật xảy ra vào giờ này thì báo hiệu có người lạ tới nhờ chúng ta giúp đỡ, mang theo quà cáp và tiền bạc. Tuy nhiên, đó là việc có lợi cho chúng ta, nếu không ngại thì cũng không nhất thiết phải từ chối.

Giờ Mùi (13-15h)

Thịt giật trong khung giờ này là điềm báo tốt lành về tiền bạc, tài lộc bất ngờ, tài lộc có được không phải do công sức bỏ ra. Chúng ta cũng đừng bỏ lỡ các điềm báo sắp có tiền hoặc có tình để chủ động nắm bắt cơ hội tới với mình nhé.

thịt giật là điềm gì Hãy chú ý khung giờ khi bị thịt giựt

Giờ Tuất (19-21h)

Thịt giật trong khung giờ này là điềm báo người thân trong nhà, họ hàng xa đi lâu ngày không gặp nay trở về và nay gia đình được đoàn tụ vui vẻ bên nhau.

Giờ Hợi (21-23h)

Điềm báo giật thịt trong khung giờ này báo hiệu về các bước thăng tiến thuận lợi trên con đường sự nghiệp sắp tới của chúng ta. Chúng ta sẽ nhanh chóng giành được nhiều thành công vượt ngoài sức tưởng tượng của mình.

Má trái phải giật có điềm gì?

Má phải giật cơ báo hiệu chúng ta sẽ gặp các điều không may mắn trong thời gian sắp tới. Có thể chúng ta sẽ có vấn đề về sức khỏe, vì vậy hãy chú ý đi khám định kỳ để bảm đảm cơ thể được khỏe mạnh nhé.

Tay trái phải giật là điềm gì

Tay trái phải giật do cơ thể quá căng thẳng, mệt mỏi dẫn tới giật cơ. Tuy nhiên chúng ta không nên quá lo lắng bởi biểu hiện không phải điềm báo xấu. Chúng ta chỉ cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý thì cơ thể sẽ trở lại trạng thái bình thường.

Tay giật là điềm báo không tốt về sức khỏe

Do làm việc hoặc tập thể dục quá sức gây mất nước dẫn tới hiện tượng giật thịt hoặc chuột rút ở tay hoặc ở cơ chân .

Thịt giật đánh số gì?

Với giới lô thủ, đề thủ thì điềm báo giật thịt đôi khi cũng mang lại may mắn với một con số nhất định. Tùy vào thời điểm xuất hiện thịt giật mà chúng ta có thể chọn lựa những con số sau để quyết định đánh đề số gì:

 • Thịt giật giờ Tý đánh đề số 28, 82, 68, 86
 • Thịt giật giờ Sửu đánh đề số 23, 32, 27, 72.
 • Thịt giật giờ Dần đánh đề số 68, 86
 • Thịt giật giờ Mão đánh đề số 25, 52, 57, 75.
 • Thịt giật giờ Thìn đánh đề số 74, 74.
 • Thịt giật giờ Tỵ đánh đề số 49, 94.
 • Thịt giật giờ Ngọ đánh đề số 00, 99, 01, 10
 • Thịt giật giờ Mùi đánh đề số 56, 65
 • Thịt giật giờ Thân đánh đề số 09, 90, 39, 93
 • Thịt giật giờ Dậu đánh đề số 45, 54
 • Thịt giật giờ Tuất đánh đề số 69, 96
 • Thịt giật giờ Hợi đánh đề số 32, 23.

Hy vọng bài viết trên đây đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn cũng đừng quá lo lắng nhé!

Key: Thịt giật 2300, thit giut 1200, điềm báo thịt giật 350, diem bao thit giut 350, thịt giật điềm báo 150, thịt giật là điềm gì 100, boi thit giat 100, đoán điềm thịt giựt 150,

Bài viết liên quan