0

Bói hắt xì hơi theo ngày giờ không lệch đi đâu được

08/12/2020 08/12/2020 697

Hiện tượng hắt xì hơi báo hiệu điều gì? Để giải đáp được những thắc mắc về vấn đề này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin về xem bói hắt xì hơi nhé!

Giải thích về hiện tượng hắt xì hơi

Giải thích theo khoa học

Hắt xì hơi hay còn gọi là hắt hơi là hiện tượng con người sẽ giải phóng một lượng không khí lớn ra bên ngoài thông qua đường miệng và mũi. Hiện tượng này có thể được tạo ra do sự kích thích của những vật thể nhỏ như bụi, lông, bông,… tác động lên niêm mạc mũi.

Hắt hơi là một phản xạ tự nhiên của khứu giác khi bị tác động do những chất xúc tác. Nó cũng có thể là triệu chứng của bệnh cảm cúm. Mỗi khi hắt hơi, chúng ta đã phát tán ra ngoài không khí khoảng 100.000 vi khuẩn.

Hắt xì hơi có thể là do thời tiết

Giải thích theo tâm linh

Nếu như yếu tố thời tiết ảnh hưởng tới sức khỏe con người làm xảy ra hiện tượng hắt xì là bình thường, nhưng khi bạn hắt xì hơi liên tục theo khung giờ sẽ có điềm báo cụ thể không hề giống nhau.

Việc bói hắt xì hơi cũng đem lại nhiều kết quả mà ta không ngờ tới. Cũng giống như hiện tượng nháy mắt hay ngứa tai, điềm báo hắt xì hơi có thể là điềm tốt mà cũng có thể là điểm lành tùy thuộc vào thời điểm và số lần chúng ta hắt xì hơi.

Về mặt tâm linh hắt xì cũng chứa nhiều điều bí ẩn

Xem bói hắt xì hơi theo giờ

hắt xì hơi theo giờ Tùy thuộc vào từng giờ khác nhau mà hắt xì sẽ có những điềm báo khác nhau

Giờ Tý

Việc hắt xì hơi liên tục vào khoảng thời gian này có thể là vì có đang nhớ về bạn hoặc có dự định mời bạn đến dự tiệc, dự lễ. Đặc biệt nếu bạn là phái nữ và chưa lập gia đình thì nghĩa là người đang nhớ đến bạn, họ muốn gửi tới bạn một điều gì đó nhưng chưa nói ra. 

Giờ Sửu

Nếu trong khoảng thời gian này mà bạn hắt xì hơi 1 cái hoặc liên tục thì báo hiệu sẽ có một người khác phái rủ bạn thực hiện một công việc nào đó. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn trọng với lời đề nghị này, vì việc này sẽ có lợi đối với bạn, tuy nhiên người bạn kia sẽ gặp thiệt hại.

Giờ Dần

Khi bạn gặp hiện tượng hắt xì hơi vào khung giờ này thì có thể bạn sẽ nhận được 1 cuộc hẹn liên quan tới chuyện tình cảm. Đặc biệt nếu bạn là phái nữ,thì hãy sẵn sàng đón nhận một cuộc hẹn hò với nửa kia của mình. 

Giờ Mão

Nếu trong khoảng giờ giờ Mão (5h – 7h sáng) mà bạn hắt xì thì báo hiệu sẽ có niềm vui sắp tới với bạn. Có một người bạn hoặc một người thân đang chuẩn bị mang tới cho bạn một món quà. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa cả về tinh thần và vật chất đối với bạn.

Giờ Thìn

Khi xem bói hắt xì hơi theo khung giờ, thì điềm báo hắt xì trong giờ Thìn này đó là bạn sắp có nhiều tài lộc, may mắn trong thời gian tới. Hiện tượng này chỉ là điềm báo về tương lai gần, thế nên trong một vài ngày tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống hoặc công việc. Mọi chuyện trong khoảng thời gian này sẽ suôn sẻ và thuận lợi.

Giờ Tỵ

Nếu bạn gặp phải hiện tượng hắt xì hơi vào khoảng thời gian này thì sẽ là một tín hiệu rất đáng vui mừng. Các dự định, điều ấp ủ bấy lâu nay của bạn sẽ có thể trở thành hiện thực vì được quý nhân giúp đỡ trong công việc này, phần còn lại đó là sự cố gắng từ chính bạn.

Giờ Ngọ

Nếu bạn hắt xì hơi vào giờ Ngọ, thì bạn hãy sửa soạn và dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, tươm tất vì sắp có khách từ phương xa tới thăm bạn. Đây có thể gọi là một quý nhân vì người này sẽ mang tới cho bạn nhiều niềm vui và cũng với đó là may mắn, tài lộc cho công việc cho bạn và gia đình.

Giờ Mùi

Nếu xảy ra hiện tượng này trong giờ Mùi thì trong một vài ngày tới bạn sẽ gặp được may mắn và phát tài. Đặc biệt báo hiệu là bạn có thể sẽ được mời tới dự một bữa tiệc rất quan trọng của bạn bè hoặc có người mang tới cho bạn niềm vui bất ngờ về vật chất

Giờ Thân

Giải mã hiện tượng hắt xì hơi trong khung giờ Thân này đó chính là bạn sẽ gặp phải điều dữ, không may mắn trong vài ngày tới. Thế nhưng bạn không cần phải quá quan ngại về vấn đề này vì điều xấu đó chỉ là thoáng qua, sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống. 

Giờ Dậu

Điềm báo hắt xì hơi trong khoảng thời gian này đó là sự liên hệ giữa bạn và nửa kia của mình vì điềm báo vừa liên quan tới tài lộc và vừa liên quan tới chuyện tình cảm của 2 người. Nếu sẵn sàng đón nhận, bạn hãy làm hết sức mình để chuyện tìm cảm và công việc được phát triển tốt nhất. Còn ngược lại, bạn hãy xử lý theo cách bạn cảm thấy đúng đắn và chính xác nhất. 

Giờ Tuất

Điềm hắt xì hơi trong giờ Tuất đó chính là điềm báo có người đang mong ngóng bạn.

Giờ Hợi

Nếu xảy ra hiện tượng hắt xì hơi trong khoảng thời gian này thì cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp vấn đề về chuyện tiền bạc và phải lo nghĩ, trăn trở. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì mọi việc rồi cũng nhanh chóng qua đi nhờ khả năng của bạn trong công việc.

Xem bói hắt xì hơi chi tiết

Hắt xì 1 cái

Nếu bạn chỉ bị hắt xì hơi 1 cái trong tình trạng sức khỏe bình thường thì có khả năng lớn là đang có người nhắc tới bạn. Có thể họ nhắc tới bạn trong một cuộc trò chuyện hay đang nói về bạn với điều không hay,….

xem bói hắt xì hơi theo ngày và giờ Không phải lúc nào bạn cũng hắt xì chỉ một cái

Hắt xì 2 cái

Hắt xì hơi 2 cái là điềm báo có người thầm thương trộm nhớ đang suy nghĩ tới bạn và chuẩn bị tỏ tình với bạn. Đối với người đã có người yêu thì chứng tỏ nửa kia đang nhớ về bạn.

Hắt xì liên tục 3 cái

Nếu đột nhiên hắt xì hơi 3 cái thì đây là điều không tốt bởi vì người không thích bạn, ghen ghét, đố kị bạn đang nói về bạn.

Hắt xì mãi không dừng được

Xét về phương diện tướng số và tâm linh thì việc hắt xì hơi liên tiếp khá nhiều cái (>3 cái) không thể hiện điềm gì nghiêm trọng cả. Điều bạn nên lo lắng là tình trạng sức khỏe của mình vì có thể bạn đã bị bệnh.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về xem bói hắt xì hơi theo khung giờ. Đừng quá lo lắng nếu đó là điềm xấu, có khi đó chỉ là một hiện tượng tự nhiên thôi.

Key: hắt xì hơi theo giờ, hắt xì hơi theo ngày và giờ, bói hắt xì hơi theo giờ, diềm báo hắt xì, bói hắt xì, hắt xì điềm báo gì

Bài viết liên quan